Khánh thành cổng làng Xuân Nội, xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 15/9, làng Xuân Nội xã Hà Lan đã tổ chức khánh thành cổng làng. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, đại diện phòng Văn hóa – Thông tin Thị xã, lãnh đạo xã Hà Lan và đông đảo bà con nhân dân làng Xuân Nội.

Khánh thành cổng làng Xuân Nội, xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn

Đăng lúc 10 tháng trước · 94 lượt xem

Xã Hà Lan được mùa vụ Chiêm xuân

Vụ chiêm xuân năm nay, toàn thị xã gieo cấy trên diện tích 598 ha. Theo ước tính của Phòng Kinh tế thị xã, năng suất lúa bình quân đạt trên 59 tạ/ha. Trong đó có các giống lúa chủ đạo như: Thái xuyên 111, TBR 225, hương thơm số 1, khang dân… Trên các cánh đồng, lúa đã bắt đầu chín vàng. Tranh thủ thời tiết nắng ráo, tại một số địa phương, bà con nông dân đã xuống ruộng thu hoạch để tránh mưa bão và chuẩn bị cho vụ thu mùa.

Đăng lúc 10 tháng trước · 67 lượt xem